[Hướng dẫn] Đánh thần thú trong Đài Tinh Tượng

Go down

[Hướng dẫn] Đánh thần thú trong Đài Tinh Tượng

Bài gửi  Casanova™ on Wed Mar 21, 2012 9:10 pm

Tính năng Võ hồn mới xuất hiện tại phiên bản "Hán Vị Quần Hùng", các anh em có thể dùng 4 loại hồn thần thú để tăng cường chỉ số cho tướng. Nhưng trước hết phải đánh bại các thần thú thủ hộ tinh tượng.
rong Đài Tinh Tượng, chúng ta sẽ ngẫu nhiên đối mặt với Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ và Chu Tước. Mỗi loại có một sở trường công kích khác nhau nên việc xắp sếp lại đội hình là không thể.- Thanh Long có khả năng tấn công hàng dọc
Thanh Long- Bạch Hổ có khả năng tấn công hàng ngang
Bạch Hổ


- Chu Tước có khả năng tấn công kèm mưu công (Giống Diệm Sách)
Chu Tước- Huyền Vũ có khả năng tấn công toàn bộ địch nhân
Huyền VũTại mỗi cấp tinh tượng thì các thần thú có chỉ số và kĩ năng Kích Thích giống nhau ở mỗi cấp tinh tượng, chỉ khác về phương thức tấn công thường như đã nói ở trên. Việc sắp xếp sẵn đội hình để "counter" thần thú là không thể vì mỗi khi tấn công tinh tượng, ta sẽ gặp ngẫu nhiên 1 trong 4 thần thú.

Cả 4 thần thú đều công kích bằng sát thương thường (Duy chỉ có Chu Tước là tấn công kèm Mưu Công)Chúng ta có thể dùng Phương Trận:

- Ba tướng đứng trước sẽ bao gồm 1 tướng trị liệu (Vương Dị), 1 tướng hiệu lệnh (Lưu Bị, Tào Tháo hoặc Tôn Quyền) và 1 tướng hổ khiếu (Trương Bao, Tào Nhân hoặc Phan Chương). Vị trí tướng đứng giữa nên để Tướng Hiệu Lệnh cùng binh chủng có khả năng phòng thủ cao vì đây sẽ là tướng nhận sát thương chính.

- Đằng sau là 2 Kì Cổ Thủ/Lôi Cổ (Phàn Thị và Thẩm Phối hoặc tướng nào có kĩ năng tương tự và có Kỳ Cổ Thủ) vì Thẩm Phối có Thủ Hộ, sẽ giúp cho toàn quân trở nên "cứng cáp" hơn, nhất là 2 Kỳ Cổ Thủ/Lôi Cổ đứng sau.
Về quân ấn:


- 1 Ấn dẫn binh (Nên dùng Minh Triết Ấn - 900 dẫn binh) nhằm tăng lượng lính xuất chiến để tướng có thể trụ lại lâu hơn.

- 1 Ấn mưu công (Cự Thạch Ấn tăng 640 mưu công hoặc ấn thấp hơn) nhằm phục hồi tối đa lượng lính trị liệu được mỗi lượt.

- 2 Ấn phòng thủ (Dùng 2 ấn phòng thủ mạnh nhất bạn có) nhằm tăng phòng thủ toàn quân.

- 1 Ấn chiến công (Nên dùng Tinh Chuẩn Ấn tăng 640 chiến công hoặc ấn chiến công mạnh nhất bạn có) nhằm tăng lượng sát thương hổ khiếu, kết thúc nhanh hơn.


Đây chỉ là một trong các đội hình tiêu biểu dễ dàng vượt qua các thần thú trong Tinh Tượng. Các thần thú này không quá mạnh nên các anh em đạt cấp 100 trở lên có thể yên tâm tiến đánh.

Chúc cácanh em dễ dàng kiếm được vỗ hồn cho các mãnh tướng của mình.
Theo levelx

Casanova™
Tiên Phong
Tiên Phong

Tổng số bài gửi : 7
Join date : 19/03/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết