Khoáng ruộng ngoài thành

Go down

Khoáng ruộng ngoài thành

Bài gửi  TruongLieu on Sun Mar 25, 2012 11:17 pm

Tình hình là mình vào 4Rum mới thấy các bạn nghiên cứu về luật phân chia tài nguyên trong thành. Tôi rất quan tâm tới vấn đề tài nguyên ngoài thành, không hiểu nên cư sử như thế nào cho hợp lý. Tôi vào quân đoàn được gần 1 tuần và tôi cảm thấy khá bức súc với vụ này. Từ ngày gia nhập quân đoàn... tôi chưa từng cướp tài nguyên của bất cứ anh em nào trong quân đoàn. Nhưng ngược lại số anh em lao vào cướp của tôi thì thực sự là không ít. Thậm chí có những bạn sẵn sàng lao vào cướp của tôi ngay khi tôi vừa set "gấp bôi". Thực lòng mà nói dù họ cướp thành công hay thất bại thì cái cảm giác của tôi lúc đó là...rất khó chịu. Chẳng thà là người ngoài cướp, ít nhất tôi còn có lý do chính đáng để nạp thẻ thi thố. Chẳng lẽ lại nạp thẻ chỉ để tranh hơn thua với đồng đôi... không đáng tí nào và cũng chẳng vui vẻ gì.
Chỉ vì những con số biểu thị lợi ích của tài nguyên, có người sẵn sàng tấn công tôi, ngay cả khi bên cạnh đó có tài nguyên bỏ trống. Điều đó có nghĩa là gì, thú nhất họ coi thường tôi, thứ 2 cái khái niệm "đồng đội" chẳng có giá trị gì với họ, và thứ 3 họ tự tin hơi thái quá vào cái khả năng của mình. Theo tôi thì ca3 điều này đều chẳng mang lại lợi ích gì cho quân đoàn cả.
Khi nói tới quyền lợi, chắn chắn là sẽ có mâu thuẫn. Tôi mong chúng ta có thể tìm ra công thức giúp mọi người cùng nhau giảm thiểu mâu thuẫn. Và điều quan trọng hơn đó là tất cả chúng ta là một đội, nên biết nhìn nhau mà sống. Xét cho cùng đây chỉ là trò chơi...chơi không vui nghĩa là ta chơi kém rồi.

TruongLieu
Kỳ Binh
Kỳ Binh

Tổng số bài gửi : 4
Join date : 25/03/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết