Giải pháp cho tài nguyên ngoài thành.

Go down

Giải pháp cho tài nguyên ngoài thành.

Bài gửi  TruongLieu on Mon Mar 26, 2012 8:40 pm

Tài nguyên đó là lợi ích, nói đến lợi ích là nói đến tranh giành. Quân đoàn đó là một đội, thế nào là một đội...là cùng tiến cùng lùi, chiến đấu có thể thắng có thể thua, nhưng nếu đứng cạnh đồng đội mà không thấy an toàn và thoải mái hơn...thì thực không hiểu người ta cần đồng đội để làm gì.
Chúng ta có một đội...đông người, chúng ta có một số lượng tài nguyên...có hạn. Việc phân chia tài nguyên là rất khó, thực sự tôi không thể nghĩ ra công thức tuyệt đối nào cho vấn đề này. Mọi giải pháp đều không hoàn hảo, vì vậy tôi cố gắng nghĩ ra một hệ thông nguyên tắc cư sử trong việc phân chia với mục đích giúp anh em chơi vui vẻ và cùng phát triển.
Nguyên tắc 1 : Mọi hành động chiếm tài nguyên trong quân đoàn chỉ được thực hiện khi thời gian sở hữu tài nguyên còn dưới 20'. Lý do là, đội nào cũng có những người có khả năng chiến đấu cao, cũng như có tham vọng làm một cái gì đó nổi trội. Họ là sức mạnh chủ lực của quân đoàn, vì thế vì tình về lý họ đáng được hưởng miếng bánh lớn. Nhưng không có nghĩa là các bạn khác chỉ được ngồi nhìn. Ví dụ một bạn chiếm khoáng 900, anh ta cũng chẳng thể ngồi canh mà độc chiếm 24/24... vậy cái thời giản rảnh của tài nguyên, người khác trong quân đoàn vào chiếm được là tốt nhất. Tôi nghĩ những lúc này yếu mạnh không quan trọng, người ta mất thời gian ngồi chờ, hay đôi khi chỉ là vô tình đi ngang qua gặp hên, để người ta chiếm một lúc không hay sao. Tài nguyên vẫn sẽ là của bạn, nhưng hãy chờ cho người bạn của bạn taanh hưởng niềm vui cho chọn vẹn.
Nguyên tắc 2 : Bản thân mỗi người tự đánh giá thực lực của mình, xác định vị trí của mình mà hành động cho phù hợp. Một người 1 ngày chơi 1 2 giờ vui vẻ thì nên nhừơng các bạn khác. Cái gọi là luật lệ nó chỉ mang tính tương đối thôi, tự thân mỗi người là chính.
Nguyên tắc 3 : Lợi ích quân đoàn là trên hết, vì thế đừng ai tấn công bạn mình khi vẫn còn thấy người ngoài quân đoàn trên bản đồ tài nguyên. Đừng nghĩ rằng vì bạn là VIP mà bạn chỉ ngồi chỗ VIP. Theo tôi, trong khu vực tài nguyên đâu đâu cũng chỉ toàn anh em mình... đó mới là lý thuyết hay cho sự phát triển.
Giang hồ...sức mạnh là lẽ phải. Nhưng giang hồ coi trọng hảo hán. Tống Giang có gì hay, anh ta chẳng đấm được Lý Quỳ, lại càng không khôn bằng Ngô dụng. Vì sao anh ta lại làm chủ Lương Sơn. Chúng ta đang có một Lương Sơn Bạc khác, có nên xây dựng một hình ảnh đẹp về tình anh em.
Đó là chút suy nghĩ của tôi, mong anh em ủng hộ.

TruongLieu
Kỳ Binh
Kỳ Binh

Tổng số bài gửi : 4
Join date : 25/03/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết