[HOT] Hệ thống QUAN ẤN

Go down

[HOT] Hệ thống QUAN ẤN

Bài gửi  Nông Dân on Sat Mar 10, 2012 3:17 pm

I. Hệ thống Quân Ấn là gì ?

Hệ thống Quân Ấn là gì? Quân Ấn là những Huân Chương Danh Dự được trao cho thành chủ, là biểu tượng của những kỷ lục tuyệt vời và những thành tích cao của mỗi thành chủ trên bước đường Bình Tam Quốc – Định Thiên Hạ trong Ngọa Long.

II. Làm sao để có được Quân Ấn ?

Mỗi Quân Ấn đều yêu cầu thành chủ phải đạt được một thành tích nào đó và để đạt được không phải là điều đơn giản. Chẳng hạn như Kiên Giáp Ấn, có tác dụng là tăng 125 Phòng Thủ, để có được yêu cầu thành chủ phải đạt 300.000 Uy Danh. Do đó, tương ứng với yêu cầu của mỗi Quân Ấn là khác nhau thì nhận được tính năng là khác nhau, Quân Ấn có yêu cầu càng cao thì nhận được tính năng càng cao.


Giao diện trang bị Quân Ấn (hình minh họa)

III. Quân Ấn trợ giúp những gì ?

Mỗi Quan Ấn đều có nét độc đáo riêng của nó, không chỉ nâng cao khả năng tấn công và phòng thủ, mà còn nâng cao hiệu quả của mỗi loại Tướng và binh chủng, cũng như làm giảm bớt sự mất mát của quân đội trong chiến đấu. Chẳng hạn như bạn có một binh chủng có Chiến Công cao, nhưng phòng thủ thì rất yếu, nhưng khi bạn đeo Quân Ấn vào, thì binh chủng đó sẽ không còn có vẻ rất yếu về phòng thủ nữa, và tất cả năng lực phòng thủ hiện tại sẽ được tăng lên rất nhiều. Với việc lựa chọn Quân Ấn khác nhau, với cách kết hợp khác nhau, Quân Ấn làm tăng khả năng Chiến Lược trong game.


IV. Lưu Ý

Tổng số các loại Quân Ấn mặc dù nhiều, nhưng mỗi người chơi chỉ có thể đeo được tối đa 5 Quân Ấn. Với việc kết hợp, tùy theo tình hình chiến lược mà thành chủ sẽ thay đổi các loại Quân Ấn cho phù hợp , tin rằng hệ thống Quân Ấn sẽ giúp cho sức mạnh của thành chủ được cải thiện rất nhiều. Nhưng để thu thập tất cả Quân Ấn không phải là một điều đơn giản, các thành chủ cũng cần phải cố gắng thật nhiều trong việc nâng cao sức mạnh và sự kiên nhẫn của mình.

V. Bảng chi tiết về Tính Năng của mỗi Quân Ấn và Yêu Cầu để đạt được.


avatar
Nông Dân
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 43
Join date : 09/03/2012
Age : 23
Đến từ : HCMC

Xem lý lịch thành viên http://vnwao.co.cc

Về Đầu Trang Go down

Long Ngâm Ấn

Bài gửi  Sflowers on Sat Mar 31, 2012 3:06 am

Bít chừng nào mới dc ấn 1k6 lính trùi.
avatar
Sflowers
Trí Tướng
Trí Tướng

Tổng số bài gửi : 15
Join date : 24/03/2012
Đến từ : HCM

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết